Catch Beach Club

แคช บีช คลับ (Catch Beach Club)

ถือกำเนิดขึ้น 1 ปีให้หลังที่ ทวินปาล์มส ภูเก็ต (Twinpalms Phuket) เปิดประตูให้บริการ ตั้งอยู่บนหาดสุรินทร์ ห่างจากตัวรีสอร์ทเพียง 175 เมตร ความตั้งใจแรกอาจเพียงต้องการจัดสรรพื้นที่เอกเขนกริมหาดแก่แขกของรีสอร์ท ทดแทนที่ตัวที่พักไม่ได้อยู่ติดทะเล

แต่ทำไปทำมากลายเป็นว่า แคช บีช คลับ ขึ้นแท่นเป็นบาร์ชายทะเลครบวงจรแห่งแรกของเกาะภูเก็ต ครบครันทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้ที่โปรดปรานการทำกิจกรรมชายหาด ทั้งว่ายน้ำ อาบแดด นอนชิลล์ ไปจนถึงบริการด้านเครื่องดื่มและอาหารในบรรยากาศที่มีเสียงเพลงคลอเคล้าในสายลมทั้งกลางวันและกลางคืน

เพียงล่วงพ้นทางเข้าของ เแคช บีช คลับ เข้าไป ความกระจ่างสดใสติดจะขี้เล่นนิดๆ เหมือนแฟชั่นนิสต้าสาวที่มีส่วนผสมทั้งเปรี้ยว…หวาน และเซ็กซี่ ก็รอเราอยู่แล้ว สีขาวสะอาดตัดกับสีฟ้าอมเขียวใสคือโทนสีหลักที่ถูกใช้ในการตกแต่ง เสริมให้บาร์ชายทะเลแห่งนี้ดูร่าเริงและแกรนด์เก๋อย่างไม่ต้องพยายาม เป็นสีที่หยอกเย้าล้อกันดีกับผืนน้ำสีมรกตของทะเลอันดามันในวันท้องฟ้าโปร่ง

ดูเหมือนลมทะเลจะพัดพาเอาความหนักใจใดๆที่มีลอยห่างออกไป และรินเติมโมงยามแห่งความผ่อนคลายเข้ามาแทนที่ สะท้อนความหมายของซื่อ แคช บีช คลับ อันตั้งใจให้หมายถึงการคว้าจับและสัมผัสความสุขริมหาดอย่างไม่มีอะไรมาขวางกั้น

ยามกลางวันผู้คนที่นอนเอกเขนกริมหาดจะได้ยินเสียงเพลงแผ่วมาพร้อมสายลมกระจายเสียงจาก Catch Radio คลื่นวิทยุของทวินปาล์มสที่ออกอากาศในภูเก็ต หากหิวก็มี Daily Brunch พร้อมให้บริการ

ตกเย็นเมื่ออาทิตย์ค่อยๆราแสง อีกโฉมหน้าของ แคช บีช คลับ ก็พลันปรากฏดีเจที่มีชื่อเสียงทั้งไทยและเทศรับหน้าที่เข้ามาสร้างความครึกครื้นด้วยเสียงเพลง ผู้คนในชุดสวยหล่อสำหรับปาร์ตี้ริมหาดมาพร้อมหน้ากันคนจะเยอะเป็นพิเศษในทุกวันจันทร์อังคาร และศุกร์ ด้วยเป็นคืนของ BBQ Buffet

หรือหากมาในคืนอื่นนอกจาก 3 วันที่ว่า ก็ไม่ต้องเสียใจแต่อย่างใด เพราะเมนูอาหารอื่นของ แคช บีช คลับ ก็อลังการอย่างยิ่งเช่นกัน อาทิ ปาสต้าลิงกวินี บอสตัน ล็อบสเตอร์(Boston Lobster Linguine) ขนาดยักษ์สองตัว คลุกขลุกขลิกในซอสมะเขือเทศ เสิร์ฟในภาชนะขนาดใหญ่ เป็นอาหารฝรั่งที่ถูกสั่งมาเป็นจานกลาง แบ่งกันคนละหนุบละหนับ

สำหรับผู้ที่มาเป็นหมู่คณะและต้องการความเป็นส่วนตั๋ว แนะนำให้ย้ายมาที่ แมคนัม บาร์ (Magnum Bar) ในห้องกระจกใสวางตัวถัดขึ้นมาจากชายหาดเล็กน้อย

ความพิเศษของ แมคนัม บาร์ คือนอกจากจะเสิร์ฟอาหารรสดีครัวเดียวกับที่เสิร์ฟตรงริมหาดแล้ว ยังมีแชมเปญเลิศรสเลิศคุณภาพให้บริการอีกด้วย ที่สำคัญมาในขวดขนาดแมคนัมอันใหญ่โตมโหฬาร สองมืออุ้มยังแทบไม่ไหว สนนราคาก็สูงลิ่วตามขนาดและคุณภาพ

เกือบจะ 10 ปีแล้ว ที่บาร์ชายทะเลแห่งนี้เปิดให้บริการ ระยะเวลาที่ล่วงผ่านไม่ได้ทำให้ความหวือหวาอย่างมีระดับของ แคช บีช คลับ ลดน้อยถอยลงเลย มีแต่จะเพิ่มดีกรีขึ้นเรื่อยๆ ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ไม่จำกัดอยู่เฉพาะเพียงแขกของรีสอร์ทเท่านั้น หากยังกินความไกลไปถึงคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวทั่วไปอีกด้วย ส่งให้ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน บาร์ชายหาดแห่งนี้ก็ไม่เคยว่างเปล่าเหงาผู้คนเลย

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *